In UV Canvas

Xu hướng sử dụng chất liệu canvas trong trang trí, mỹ thuật và nhiếp ảnh đang dần trở nên phổ biến. Tranh in uv canvas mang yếu tố hiện đại, tối giản cho mọi không gian, nó có nhiều kích cỡ, hình dạng và chất liệu khác nhau để lựa chọn.

Không gian sống sẽ trở nên thật sống động và phong cách bằng cách trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, thiết kế hoặc vật lưu niệm theo sở thích của bạn.

Canvas là gì? 

Canvas còn có tên gọi khác là vải bố, là chất liệu  có nguồn gốc từ bông. Canvas là loại vải có độ bền, chắc và khả năng chịu nặng tốt. Bằng cách  trộn bông với sợi tổng hợp, vải có khả năng chống thấm nước, điều này làm cho nó trở thành một loại vật liệu tuyệt vời có thể sử dụng cho các sản phẩm ngoài trời.

Đa số các loại vải canvas đều làm từ sợi kép, hoặc hai sợi đơn có cấu tạo xoắn, điều này giúp tăng khối lượng, kết cấu và tạo ra sự đồng đều về dộ dày trên toàn bộ lớp vải. Vải bố được sử dụng cho nghệ thuật có cấu tạo một sợi dọc, là sợi một lớp.

Công nghệ in uv canvas

In UV canvas là quy trình in sử dụng công nghệ đóng rắn bằng tia cực tím và luồng ánh sáng cực tím cường độ cao để in lên chất liệu canvas. In UV canvas hầu như không gây hại cho người vận hành, đó là lí do công nghệ in UV đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn mới của ngành in ấn trên vải bố hiện nay.

Ứng dụng của in uv trên canvas

Với công nghệ in uv, bạn có thể thoả sức trang trí mọi không gian theo sở thích và nhu cầu của bạn. In uv canvas có độ ứng dụng rất cao trong đời sống từ thời trang cho đến trang trí đồ nội thất. Dưới đây là một số sản phẩm được làm từ kỹ thuật in uv trên canvas (vải bố) mà bạn thường gặp:

  • Thời trang: Quần áo, giày dép, túi xách đều sẽ thật ấn tượng khi phủ lên mình lớp in uv với nhiều hình ảnh, hoạ tiết khác nhau.
  • Nội thất: Vải bố được sử dụng để bọc đồ nội thất vì khả năng chống thấm và độ bền của nó có thể được tái chế nhiều lần.
  • Trang trí: Chất liệu vải bố sau khi in uv sẽ là tác phẩm nghệ thuật trang trí nhà cửa lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI 24/70862.220.998 NHÂN VIÊN TƯ VẤNCHAT ONLINE