PHIM CÁCH NHIỆT SUNTECH

 

       SunTech  là dòng phim cách nhiệt cao cấp trong hệ thống phim cửa sổ của công ty CONCO Limited được phân phối ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

       Tại Đông Nam Á điển hình là nước ASEAN ( VIETNAM, THAI LAN, MYANMAR, PHILIPPINES, SINGAPORE, LAOS, MALAYSIA, INDONESIA, CAMBODIA, BRUNEI ) phim cách nhiệt SunTech được phân phối khắp cả nước và là dòng phim cách nhiệt hàng đầu được ưa chuộng nhất tại đây.

       Tại thị trường phim cách nhiệt Việt Nam phim cách nhiệt SunTech là nhà phân phối - thi công lớn nhất cho các công ty và hệ thống các cửa hàng về phim cách nhiệt trên cả nước.

       Với chất lượng đã được minh chứng tại MỸ và hơn nhiều quốc gia, phim cách nhiệt SunTech sẽ là dòng  phim cách nhiêt có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.

       Công ty  CONCO Limited được thành lập vào năm 1998. Trong suốt những  năm qua, CONCO Limited  đã dẫn đầu ngành công nghiệp phim cửa sổ ở nước ngoài. Quy mô mở rộng trên toàn thế giới đã thúc đẩy CONCO Limited mở các chi nhánh quốc tế tại một số quốc gia điển hình như Đức, Trung Quốc và Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác tại các Châu lục. Bằng cách chiến lược định vị chính mình trên toàn cầu, CONCO Limited có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả ở mọi nơi 

 Phim cách nhiệt SunTech ra đời khi nào?

       Tại thời điểm thị trường phim cách nhiệt tại Hàn Quốc sử dụng 95% là phim nhập khẩu từ nước ngoài, trong đó có một lượng lớn phim cách nhiệt không đảm bảo được chất lượng. Thế nên SunTech, một thương hiệu cao cấp từ sản xuất đến phân phối dựa trên dịch vụ trực tiếp của CONCO Limited, hứa hẹn sẽ làm hết sức mình để tạo sự hài lòng và ấn tượng cho khách hàng. Từ khi ra đời SunTech phát triển 1 cách nhanh chóng và mạnh mẽ và chiếm phần lớn thị phần tại Hàn Quốc và các quốc gia khác trong các châu lục.

Phim cách nhiệt SunTech được xuất khẩu từ khi nào?

       Phim cách nhiệt SunTech đã được đưa ra lần đầu tiên ở nước ngoài vào năm 2000 và đã được công nhận là sản phẩm chất lượng cao nhất trong số đánh giá của các chuyên gia về xe tại mỗi quốc gia. SunTech đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thị trường nước ngoài với công nghệ tiên tiến và chất lượng vượt trội.

Xem thêm sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính: Tại đây

- Phim Cách Nhiệt SunTech

- Phim Cách Nhiệt Ô Tô

- Phim Cách Nhiệt Phản Quang

- Phim Cách Nhiệt UV400