TỔNG QUÁT VỀ SẢN PHẨM:
Dòng Infusion Full UV của chúng tôi đang sử dụng công nghệ FULL UV mới nhất hiện có. Bằng cách sử dụng công nghệ FULL UV, 100% tia UV (UVA, UVB, UVC) bị chặn bởi chính màng phim. Hầu hết các loại phim hiện có trên thị trường chỉ có thể chặn Tia UV lên đến 380nm, theo quan điểm của chúng tôi là không đủ. Tiếp xúc quá nhiều với Tia UV có thể gây hại cho cả da và mắt của chúng ta. Nó cũng có thể dẫn đến ung thư da nếu tiếp xúc trong thời gian dài. Không giống như cách sản xuất phim Full UV thông thường, của chúng tôi được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ Infusion nhúng các đặc tính Loại bỏ tia UV vào chính Màng PET. Điều này đảm bảo các chất phụ gia UV sẽ không tiếp xúc với không khí, điều này sẽ làm mất tác dụng của nó theo thời gian.

CƠ CẤU SẢN PHẨM:
Được cấu tạo từ màng NanoCeramic Full UV Infusion Polyester (PET) là công nghệ mới nhất hiện nay. Bằng cách sử dụng FULL UV, 100% Tia UV (UVA, UVB, UVC) bị chính màng ngăn chặn. Hầu hết các loại phim hiện có trên thị trường chỉ có thể chặn tia UV lên đến 380nm, điều này là không đủ. Tiếp xúc quá nhiều với Tia UV có thể gây hại cho cả da và mắt của chúng ta. Nó cũng có thể dẫn đến ung thư da nếu tiếp xúc trong thời gian dài. Bảo vệ hoàn toàn tia cực tím được coi là cung cấp khả năng bảo vệ 100% chống lại các tia cực tím có hại, bao gồm UV-Max, UVA, UVB UVC. Nó được gọi là UV Full, vì nó chặn tất cả các tia sáng có bước sóng 400 nanomet. Full UV có mức độ chống tia cực tím cao hơn tất cả các loại phim dán màu cửa sổ hiện có trên thị trường.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
phim cách nhiệt UV400 được bảo hành từ 10 năm kể từ ngày nghiệm thu.
Trong thời gian bảo hành, nếu phim có lỗi do công nghệ sản xuất, do lỗi lắp đặt thì Công ty TNHH Thương mại và Công Nghệ SunTech sẽ có trách nhiệm thay mặt nhà sản xuất sửa chữa khắc phục trong thời gian…Kể từ lúc nhận được thông báo của bên mua. Nếu lỗi do người sử dụng gây nên thì bên mua phải chịu mọi tổn phí cho việc khắc phục. Công ty chúng tôi không bảo hành các hư hỏng gây ra bời lũ lụt, thiên tai, hỏa hoạn…