NHÀ SẢN XUẤT PHIM CÁCH NHIỆT

           CONCO Limited, tham gia vào thị trường phim cách nhiệt từ năm 1998 xuất phát từ nhu cầu của khách hàng. Đến nay phim cách  nhiệt của CONCO Limited là dòng phim cách nhiệt cao cấp được phân phối sang tất cả các nước ASEAN (VIETNAM, THAI LAN, MYANMAR, PHILIPPINES, SINGAPORE, LAOS, MALAYSIA, INDONESIA, CAMBODIA, BRUNEI ) và nhiều  nước trên thế giới, trở thành dòng phim ưa chuộm tại đây.

         Trong hai thập kỷ qua, trọng tâm chính của CONCO Limited  luôn là cung cấp các dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng và giá trị đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng. Màu sắc và lớp phủ chuyên nghiệp của tô trực tuyến là phương châm của CONCO LTD.

         Sự hài lòng của khách hàng, sự hài lòng của nhân viên và sự đóng góp của xã hội 'được đặt ra khi các giá trị chung của công ty chúng tôi tạo ra một động lực mới cho tầm nhìn, và các kế hoạch trung và dài hạn đã được vạch ra một cách chiến lược nhằm củng cố lợi nhuận.

        Cuối cùng, chúng tôi đang chia sẻ lại danh mục đầu tư của mình với các doanh nghiệp giá trị gia tăng, tăng cường khả năng trong các lĩnh vực phim cửa sổ, tăng cường hóa chất và polyme hiệu suất cao và các sản phẩm công nghiệp mới, và khám phá các lĩnh vực nghiên cứu mới nổi, trong khi hợp lý hóa tất cả các khách hàng của chúng tôi trung tâm, quyết định và hành động theo thị trường.

        CÔNG TY TNHH CONCO và nhân viên của chúng tôi kết hợp tất cả các khả năng quan trọng lại với nhau trong việc tạo ra các vật liệu và giải pháp độc đáo để giúp khách hàng của chúng tôi thành công, do đó tiến bộ về tầm nhìn trở thành đối tác giải pháp tầm cỡ thế giới.

 Nghiên cứu và phát triển phim cách nhiệt SunTech

 

Nghiên cứu công nghệ sản xuất phim cách nhiệt SunTech chống nắng nóng ô tô, nhà kính

        Viện Công nghệ được thành lập năm 1999 bởi Viện Kỹ thuật và Xúc tiến Công nghệ Hàn Quốc, chuyên về kỹ thuật polymer, hóa chất mưa và độ chính xác trong các lĩnh vực hóa học chính xác. Chúng tôi đang đẩy mạnh nỗ lực phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đa dạng.Những phát triển gần đây trong việc mở rộng cơ sở nghiên cứu đã dẫn đến lực lượng lao động mạnh hơn 20% trong tổng lực lượng lao động, cải thiện chất lượng sản phẩm hiện có và phát triển sản phẩm mới. Chúng tôi đang phát triển như một bộ phận cốt lõi của công ty có thể đáp ứng tích cực cho các nhu cầu đa dạng, bao gồm giảm chi phí.

 Nhà máy sản xuất Phim cách nhiệt SunTech tại Hàn Quốc

Địa chỉ nhà máy sản xuất phim cách nhiệt SunTech: 169-31, Mado-ro, Majang- myeon, Icheon-si, Gyeonggi-do, 17382,

cả các quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ bởi hướng dẫn tiêu chuẩn quy trình. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi điều chỉnh chiều rộng và chiều dài sản phẩm Chúng tôi thực hiện kiểm tra đảm bảo chất lượng từng LÔ theo phương pháp thử nghiệm quốc tế như KS, JIS, ASTM

Xem thêm:

- Lý do nên dán phim cách nhiệt cho nhà kính

- Phim cách nhiệt nhà kính SunTech

- Phim cách nhiệt căn hộ cao cấp

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  •  ĐC Trụ sở chính: 130 Mado-ro, Majang-myeon, Icheon-si, Gyeonggi-do, 17382, Hàn Quốc
  •  ĐC Nhà máy: 169-31, Mado-ro, Majang- myeon, Icheon-si, Gyeonggi-do, 17382, Hàn Quốc
  •  http://www.conco.co.kr/