Những ai cần quan tâm đến Film cửa sổ cách nhiệt

Một số lượng không nhỏ người tiêu dùng chưa bao giờ xem xét việc mua và cài đặt phim cửa sổ. Tuy nhiên, nhiều người trong số các bạn có lẽ từng tự hỏi: “Ai là người cần đến phim cửa sổ?”. Câu trả lời rất đơn giản – bất kỳ ai quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe và tài sản cá nhân.

Một số lượng không nhỏ người tiêu dùng chưa bao giờ xem xét việc mua và cài đặt phim cửa sổ. Tuy nhiên, nhiều người trong số các bạn có lẽ từng tự hỏi: “Ai là người cần đến phim cửa sổ?”. Câu trả lời rất đơn giản – bất kỳ ai quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe và tài sản cá nhân.

Bạn nên quan tâm đến phim cửa sổ nếu bạn đang:

Sở hữu một chiếc xe ô tô

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe hơi, phim cửa sổ ô tô đóng vai trò như lớp kem chống nắng bảo vệ xe của bạn với khả năng ngăn chặn tới hơn 99% tia cực tím gây hại. Nghiên cứu cho thấy 53% ca ung thư da ở Hoa Kỳ xảy ra ở vùng da bên bên trái hoặc phần cơ thể mà người lái xe thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng.

Phim cửa sổ ô tô hay phim cách nhiệt dán cửa kính ô tô giúp ngăn chặn cả tia UVA và UVB gây ung thư da. Bằng cách ngăn chặn tia UV, phim cách nhiệt giúp bảo vệ nội thất xe khỏi sự phai màu mà rạn nứt đồng thời giảm độ chói sáng và giảm nhiệt bên trong xe.

Sở hữu một ngôi nhà

Có thể bạn không nghĩ đến việc thoa kem chống nắng trước khi vào trong xe hay cân nhắc thoa kem chống nắng SPF 30 chỉ để ngồi trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi tia UV có hại có thể xuyên qua tấm kính không được dán phim cửa sổ và làm hỏng da, đẩy nhanh quá trình lão hóa da, gây ra bệnh ung thư da. Phim cách nhiệt nhà kính có tác dụng ngăn chặn gần như hoàn toàn các tia UV có hại (99,9%) giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và bảo vệ đồ nội thất như thảm, tác phẩm nghệ thuật… khỏi sự bay màu và xuống cấp nhanh chóng.

Phim cách nhiệt còn giúp giảm chi phí sử dụng năng lượng điện làm mát bằng cách ngăn cản sức nóng ánh nắng mặt trời đi vào trong nhà bạn và giảm sự thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài, giữ nhiệt độ ổn định bên trong ngôi nhà. Không những thế, phim cách nhiệt cũng có tác dụng làm giảm độ chói sáng gây mỏi mắt và khá nhiều bất tiện trong sinh hoạt.

Sở hữu doanh nghiệp

Các chủ doanh nghiệp luôn quan tâm đến việc bảo vệ dự án đầu tư của mình. Dù bạn sở hữu doanh nghiệp nhỏ hay công ty đáng giá hàng triệu đô la, việc cài đặt phim cửa sổ sẽ làm tăng tính bảo mật cả bên trong và bên ngoài tòa nhà của bạn.

Phim an toàn kính có thể giữ những mảnh kính vỡ (nếu có) kết lại thành một khối trong thời gian chờ thay kính mới, đồng thời gia cố cho kính, tăng khả năng chống chịu va đập nhằm loại trừ các mối đe dọa như trộm cắp, phá hoại, thiên tai…

Phim nhà kính cũng có thể làm giảm đáng kể chi phí sử dụng năng lượng, tăng tính riêng tư vào ban ngày, cải thiện khả năng hiển thị – làm dịu sáng, hạn chế ánh sáng phản chiếu lên máy tính, thiết bị văn phòng gây mỏi mỏi mắt và giảm hiệu quả công việc. Ngoài ra, phim cửa sổ cung cấp khả năng bảo vệ nội thất và đồ trang trí văn phòng khỏi sự bay màu và rạn nứt, cong vênh…

Với tất cả những lợi ích trên, phim cửa sổ giúp tạo ra một môi trường thoải mái hơn cho các nhân viên của bạn, khách hàng và những người thuê nhà.

2018-04-03