PHIM CÁCH NHIỆT UV400

PHIM CÁCH NHIỆT INFUSION NANO CERAMIC UV400

          Dòng Infusion Full UV của chúng tôi được sản xuất bằng công nghệ FULL UV mới nhất hiện có. Bằng cách sử dụng công nghệ FULL UV, 100% tia UV (UVA, UVB, UVC) bị chặn bởi chính các bộ phim. Hầu hết các bộ phim có sẵn trên thị trường chỉ có thể chặn Tia UV lên tới 380nm. Tiếp xúc quá nhiều với tia UV có thể gây tổn hại cho cả da và mắt của chúng ta. Nó cũng có thể dẫn đến ung thư da nếu tiếp xúc trong một thời gian dài. Không giống như cách thông thường để sản xuất phim Full UV, phim UV400 được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ Infusion, nhúng các thuộc tính Loại bỏ UV vào chính PET Film. Điều này đảm bảo các chất phụ gia UV sẽ không tiếp xúc với không khí, điều này sẽ làm mất hiệu quả của nó theo thời gian.

Tính năng nôi bật của phim cách nhiệt INFUSION NANO CERAMIC UV400

CẤU TRÚC SẢN PHẨM PHIM CÁCH NHIỆ INFUSION NANO CERAMIC UV400

Được xây dựng từ màng Nano Fullusion Infusion Polyester (PET) là công nghệ mới nhất hiện nay. Bằng cách sử dụng FULL UV, 100% tia UV (UVA, UVB, UVC) bị chặn bởi chính các bộ phim. Hầu hết các bộ phim có sẵn trên thị trường chỉ có thể chặn Tia UV lên tới 380nm, điều này là không đủ.
Tiếp xúc quá nhiều với tia UV có thể gây tổn hại cho cả da và mắt của chúng ta.
Nó cũng có thể dẫn đến ung thư da nếu tiếp xúc trong một thời gian dài.
Bảo vệ hoàn toàn UV được coi là cung cấp bảo vệ 100% chống lại các tia cực tím có hại, bao gồm UV-Max, UVA, UVB và UVC.Nó được gọi là Full UV, vì nó chặn tất cả các tia sáng lên tới bước sóng 400 nanomet.Full UV có mức độ chống tia cực tím cao hơn tất cả các loại phim nhuộm cửa sổ khác có sẵn trên thị trường.

Bảng thông số kỹ thuật phim cách nhiệt UV400

Xem thêm:

- Các Sản phẩm phim các nhiệt nhà kính

- Phim Cách Nhiệt cao cấp UV400

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ để biệt thêm thông tin: Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ SunTech

Địa chỉ: Số 54 - Ngõ 80 - Hoàng Ngân - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện Thoại: 0988 396 359