Tin tức

Sắp xếp:

Những ai cần quan tâm đến Film cửa sổ cách nhiệt

Một số lượng không nhỏ người tiêu dùng chưa bao giờ xem xét việc mua và cài đặt phim cửa sổ. Tuy nhiên, nhiều người trong số các bạn có lẽ từng tự hỏi: “Ai là người cần đến phim cửa sổ?”. Câu trả lời rất đơn giản – bất kỳ ai quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe và tài sản cá nhân.

Quản lý tác động của năng lượng mặt trời với Film cách nhiệt

Phim cửa sổ có thể không gây ấn tượng và hấp dẫn bạn bởi hình thức bên ngoài nhưng các sản phẩm này lại mang đến một loạt các tính năng ấn tượng. Chống UV, tính thẩm mỹ, sự riêng tư, an toàn trong trường hợp kính vỡ…, tất cả đều là những tính năng mà phim cửa sổ đều có tác dụng rất tốt.

Một số câu hỏi về Film cửa số kính nhà

Phim cửa sổ hoặc phim cửa sổ màu là một sản phẩm, thường được làm bằng polyester, được thiết kế bao gồm nhiều lớp tráng phủ vật chất khác nhau, có tích hợp lớp keo dán sẵn trong suốt để dán lên kính xe hơi hoặc nhà cửa có tác dụng điều chỉnh ánh sáng sáng, lọc tia UV, phản xạ và/hoặc hấp thụ nhiệt và các tia bức xạ có hại của mặt trời.

Quy trình sản xuất Film cửa sổ

Quy trình sản xuất phim cách nhiệt bao gồm 5 công đoạn chính, mỗi công đoạn đòi hỏi các tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo thu được sản phẩm chất lượng cao nhất có thể: